Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong đám cưới của em gái

14:11, Thứ Tư, 15/08/2018 (GMT+7)

Diện chiếc đầm ôm sát khi dự đám cưới của em gái, Nhã Phương để lộ vòng 2 to bất thường, dấy lên tin đồn mang thai với Trường Giang.

Tham dự lễ cưới của em gái vào đầu tháng 8, tại quê nhà Buôn Mê Thuột, Nhã Phương xuất hiện đầy rạng rỡ với chiếc đầm ôm sát, nữ tính. Tuy nhiên, trong đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Nhã Phương đang trao quà cưới cho em gái, cô để lộ vòng 2 khá lớn so với ngoại hình mảnh mai của mình. Điều này làm dấy lên tin đồn nữ diễn viên đang có bầu.

Sau đám cưới của em gái, thông tin Nhã Phương sẽ lên xe hoa với Trường Giang vào tháng 8 Âm lịch (tức tháng 9/2018 Dương lịch) cũng bắt đầu xuất hiện. Người chia sẻ thông tin này được cho là một người quen vừa dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được nghe chính mẹ ruột Nhã Phương nói.

Nhã Phương tại đám cưới của em gái vào đầu tháng 8.

Nhã Phương tại đám cưới của em gái vào đầu tháng 8.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin vì Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng nên nữ diễn viên đã xin rút khỏi dự án phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, dù trước đó cô đã chụp hình poster cho bộ phim.

Trước những thông tin này, cư dân mạng càng có thêm nhiều cơ sở để tin rằng Nhã Phương sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng tới. Tuy nhiên, phía đại diện truyền thông của Trường Giang từ chối trả lời về thông tin này.

 

Vòng 2 to bất thường của Nhã Phương chính là nguyên nhân khiến cô bị nghi đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang.

Vòng 2 to bất thường của Nhã Phương chính là nguyên nhân khiến cô bị nghi đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang.

Cũng tại thời điểm thông tin Nhã Phương mang bầu xuất hiện, VietNamNet đã liên hệ với phía nữ diễn viên để làm rõ sự việc. Người đại diện cho biết hiện tại, anh chưa xác định được thông tin này nhưng sẽ thông báo đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

 

vòng 2 bất thường của Nhã Phương

vòng 2 bất thường của Nhã Phương

Nói về lý do Nhã Phương không tham gia phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết: "NSX bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt casting nhiều người, việc họ chọn ai là quyền quyết định của họ, chứ bên tôi không quyết định".

Cách đây ít ngày, Nhã Phương và bạn bè đã có chuyến đi chơi ở Ninh Bình. Nữ diễn viên tự tin diện áo crop top khoe eo thon gọn, cùng quần jean ôm sát.

 
Hình ảnh Nhã Phương khoe eo thon trong chuyến đi Ninh Bình cùng bạn bè.

Hình ảnh Nhã Phương khoe eo thon trong chuyến đi Ninh Bình cùng bạn bè.

Cư dân mạng cho rằng, đây là cách đáp trả của Nhã Phương về tin đồn cô mang bầu 3 tháng. Thế nhưng, với đoạn clip hiện tại, nghi vấn này lại một lần nữa khiến dư luận tiếp tục xôn xao và bàn tán. Cư dân mạng cho rằng, hình ảnh của Nhã Phương có thể chỉnh sửa nhưng clip thì không.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'